1 thg 4, 2014

Thăm và tặng quà cho các hộ nghèo neo đơn tại Q1, Q4, Q7, Q.8 và Hóc môn (TP.HCM) ngày 01/04/2014Theo định kỳ hàng tháng, hôm nay các bạn thiện nguyện lại lên đường đến thăm một số hộ nghèo neo đơn trong thành phố mình. Nắng Sài Gòn tháng 4 này đúng là nóng đổ lửa nhưng chúng tôi đều cảm thấy mát lòng khi biết sức khỏe các vị đều ổn. Mong rằng, bệnh tình của các vị sẽ ngày một thuyên giảm.

Dịp này, nhóm cũng đã đến bệnh viện Chấn Thương chuyển hình để chuyển số tiền của các mạnh thường quân cho bé Nguyễn Thị Anh Thư. Cô bé mới 18 tháng tuổi quê ở Tân Lập (Tây Ninh) này vừa gặp phải một tai nạn giao thông thảm khốc khiến em phải mất đi một tay, một chân. Gia đình 3 cha con nghèo này đang trên đường đến nhận căn nhà tình thương thì gặp phải tai nạn, người cha may mắn thoát nạn nhưng người mẹ thì qua đời ngay tại chỗ. Hiện bé đang được điều trị tại phòng 335 (lầu 3- BV Chần Thương Chỉnh Hình) và được bà nội (quê ở Mỹ Đức Đông, Cái Bè, Tiền Giang) chăm sóc

Chân thành cảm ơn các mạnh thường quân và những người bạn đã hỗ trợ chăm lo cho những mảnh đời còn nhiều nỗi bất hạnh này.

Xem thêm ảnh tại G+ Tâm Tùy Duyên


Xem Lịch Hoạt Động được cập nhật tại đây